สุดยอดเครื่องปั่นสมูทตี้ดีดี๊ของปี 2019 หาซื้อได้ง่ายๆ ราคาดีต่อใจ

Published on Author admin

เครื่องปั่นสมูทตี้ ทำให้การทำอาหารง่าย และสนุกมากขึ้น เมนูหลากหลายสามารถทำได้ด้วยเครื่องปั่นเครื่องเดียว ทั้งคาวและหวาน ถ้าใครยังไม่มีเครื่องปั่นติดครัว และกำลังมองหาเครื่องปั่น ที่ราคาไม่ถึงพันบาท เราขอแนะนำเครื่องปั่นคุณภาพดีจากหลายแบรนด์ โดยเราไปสำรวจราคาจากการขายสินค้าในเว็บไซต์พบว่ามีถึง 5 รุ่นที่น่าสนใจ ลองดูไว้เผื่อเป็นตัวเลือกที่อาจโดนใจคุณ

แบรนด์สุดคุ้นเคยอย่าง LeMix ที่ขายเครื่องปั่นหากหลายประเภทเสนอขายเครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น LM-011 ขนาดโถ 2 ลิตร ในราคาเพียง 2,800 กว่าบาทเท่านั้น มอเตอร์แรง 1,800 วัตต์ และระบบป้องกันมอเตอร์ร้อนจัด ใบมีดสแตนเลสสตีล 6 แฉก มาพร้อมการรับประกันนานถึง 1 ปี รอให้คุณเลือกมาเป็นเจ้าของอยู่ สามารถปั่นผลไม้ให้เป็นเนื้อละเอียด ใช้งานง่ายและไม่เปลืองพื้นที่จัดเก็บ เก็บสายไฟอยู่ใต้ตัวเครื่องโถปั่น ทำความสะอาดง่าย

คลิปแนะนำเครื่องปั่น LeMix

ด้าน Sumo’s ส่งเครื่องปั่น รุ่น SM-020 เข้าประกวดในราคา ในราคาเพียง 3,000 ต้นๆ ด้วยกำลังมอเตอร์ถึง 1,850 วัตต์ พร้อมความเร็วรอบสูงสุด 33,000 รอบต่อนาที สามารถปั่นและบดอาหารได้ละเอียดตามต้องการ มีใบมีดสเตนเลส เกรด SUS304 6 แฉก ไม่เป็นสนิม โถปั่นจุ 2,000 ซีซี. ผลิตจากโพลี่คาร์บอเนตตกไม่แตก (เกรดอาหาร) มีไม้พายคนอาหารได้ทั่วถึงขณะปั่น

แบรนด์ Frozer อาจไม่ค่อยคุ้นเคย แค่มาดูคุณสมบัติกันก่อน เครื่องปั่น รุ่น FZ-20 นี้ ปรับความเร็วรอบได้ กำลังมอเตอร์ถึง 1,800 วัตต์ มีโถมขนาดใหญ่มาให้ถึง 2 ใบ โดยเป็นโถขนาด 2.5 ลิตร ซึ่งถือว่ามีขนาดใหญ่ เหมาะกับการปั่นเหล้าปั่น มาพร้อมการรับประกันมอเตอร์ 1 ปี

อีกฝั่งแบรนด์น้องใหม่ 32F (32 องศาฟาเรนไฮต์เท่ากับ 0 องศาเซลเซียสเป็นอุณหภูมิที่เยือกแข็งของน้ำ, เข้าใจตั้งชื่อจริงๆ) ส่งเครื่องปั่นอเนกประสงค์ขนาด 2 ลิตร รุ่น FR-25S เครื่องปันพลังแรงปั่นได้ละเอียด ขนาดกะทัดรัด ไม่เกะกะ น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายง่าย สะดวกสบาย ใช้เพื่อเตรียมส่วนประกอบของอาหารหรือแม้จะทำน้ำปั่นเย็นๆ ก็ถูกใจ ในราคาเพียง 2,000 กว่าบาท คุณจะได้เครื่องปั่น กำลังไฟ 1,800 วัตต์ วัสดุตัวเครื่อง ทำจากพลาสติกคุณภาพดีเกรด A ใบมีดสแตนเลส โถปั่นทำจากโพลี่คาร์บอเนตตกไม่แตก สินค้ารับประกันนาน 1 ปี

ปิดท้ายกันที่ Chaichana BeMonster เครื่องปั่น รุ่น CBM-25S ในราคา 1,990 บาท คุณจะได้รับเครื่องปั่นกำลังมอเตอร์ 1,500 วัตต์ พร้อมโถบดแห้งพร้อมฝาปิด ปรับระดับความแรงได้ มาพร้อมกับโถปั่น 2 ลิตรผลิตจากโพลี่คาร์บอเนตตกไม่แตก

ลองเลือกให้ตรงกับความต้องการของคุณ นอกจากที่ยกตัวอย่างมายังมีเครื่องปั่นอีกหลากหลายให้คุณเลือกซื้อ ราคาเบาๆไม่ถึงหนึ่งพันบาท และยังมีบริการจัดส่งฟรีอีกด้วยแบบนี้ไม่น่าตัดสินใจซื้อยากใช่ไหม ไม่ต้องรอช้าไปเลือกหาสักชิ้นมาไว้ติดครัว เพื่อสร้างสรรค์เมนูอาหารแสนพิเศษกันเถอะ